กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

Samsung Gear Circle หูฟังอัจฉริยะ เป็นไปได้มากกว่าความสวย  (อ่าน 787 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 30, 01 2015, 03:49:35 PM »

     Samsung ยังคงเปิดตัวอุปกรณ์เสริมพกพากันอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับภายใต้แบรนด์ Gear ของ Samsung คราวนี้เป็นหูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคนที่ชอบฟังเพลง และยังเป็นเครื่องประดับ แถมการใช้งานทั่วไปร่วมเข้ากันได้อย่างลงตัว หูฟัง linkชุดนี้พิเศษกว่าหูฟังอื่นๆ แต่จะมีอะไรพิเศษมากกว่าหูฟังทั่วไปยังไงงั้น เราต้องตามมาดูกันเลยค่ะ 

     คุณสมบัติจุดเด่นแรกของเจ้าตัว Samsung Gear Circle link หน้าตาอาจจะดูแปลกๆออกแนวอวกาศ แต่จริงๆแล้วนั้นก็ทำให้เสมือนเป็นเครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง  เพื่อปรับให้เข้ากับเทคโนโลยีของประเภทหูฟัง สไตล์ Bluetooth แบบคล้องคอ ก็แปลกตาแต่สวยไปในระดับหนึ่งเลยล่ะค่ะ ถ้าพูดถึง หูฟัง Samsung Gear link นี้ คุณสมบัติที่ทราบมานั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะ Samsung Gear Circle ใช้แนวคิด Unique Wearable Design คือการออกแบบให้เป็นมากกว่าแค่อุปกรณ์เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ นำแฟชั่นได้ทุกเวลา ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสายพันกัน และไม่ต้องคอยเก็บหูฟังให้วุ่นวาย

     ส่วนนวัตกรรมการควบคุมใหม่ของ Samsung Gear link ยังมีระบบแม่เหล็กควบคุมอัจฉริยะ Smart Magnetic Clasp Control  เพื่อทุกวันที่สะดวกกว่า ใช้งานง่าย ให้คุณคล่องตัวยิ่งกว่า เมื่อมีสายเรียกเข้า Gear Circle ซึ่งเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ Android จะสั่นแจ้งเตือนเบาๆ จากนั้นก็แค่ดึงคู่หูฟังที่ติดอยู่ให้ออกจากกัน แล้วนำไปเสียบไว้ที่หูของคุณก็เป็นการรับสายโดยทันที หรือในขณะที่กำลังเล่นเพลงอยู่ แค่เพียงนำหูฟัง linkทั้งสองข้างกลับมาประกบติดเข้าด้วยกัน ก็จะเป็นการหยุดเพลงไว้โดยอัตโนมัติทันที

     Samsung Gear ยังมีการแจ้งเตือนแบบ Hands-free Notification แค่เสียงก็เพียงพอ สำหรับ Samsung Gear Circle link  รองรับการแจ้งเตือนด้วยเสียง ผ่านคุณสมบัติการเปลี่ยนข้อความเป็นคำพูด Text-to-Speech ที่สามารถเปล่งเสียงบอกคุณได้ทันทีในเวลาที่มีการแจ้งเตือนใหม่เข้ามา และไม่ใช่แค่เพียงข้อความ, นาฬิกาปลุก หรือกำหนดนัดหมายต่างๆ เท่านั้นที่คุณสามารถตั้งให้ทำการแจ้งเตือนด้วยเสียงได้ แต่ยังรวมไปถึงแอพใดๆ ก็ตามได้อีกด้วย
   
  นอกจากนี้ หูฟัง link Gear Circle ยังมีระบบแจ้งเตือนด้วยเสียงได้อีกด้วย Samsung Gear Circle รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 3.0 ขึ้นไป  มีแบตเตอรี่ขนาด 180 mAh สามารถสแตนบายได้นาน 300 ชั่วโมง สนทนาต่อเนื่องนานสูงสุด 11 ชั่วโมง และเล่นเพียงได้นาน 9 ชั่วโมง

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=1tb9-7iaDwM link

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/galaxy-gear/galaxy-gear/SM-R130NZKATHO link
yuyee
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 17
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: