กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

[ Unboxing ] แกะกล่อง Apacer UHS-I U3 64GB Memory Card  (อ่าน 2948 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 5, 02 2015, 01:50:06 AM »
[ Unboxing ]  แกะกล่อง  Apacer UHS-I U3 64GB Memory Card

ด้วยปัจจุบันที่ Smartphone และ Tablet ได้กลายเป็น accessory ที่มีความจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลได้เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว มันหมดยุคของ SD Card 1GB ที่สามารถจัดเก็บ mp3 และถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ และทำให้คุณรู้สึกสุดยอดกับมือถือของคุณแล้ว

เป็นเรื่องที่โชคดีสำหรับเราที่หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาและผลิต memory module ได้ผลิต APACER UHS-I U3 64GB Micro SD Memory Card และเราโชคดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทดสอบ 64GB ตัวนี้ เราลองมาดูผลทดสอบกันดีกว่า APACER UHS-I U3 64GB Micro SD Memory Card จะเหนือกว่าหรือไม่

First Look
APACER UHS-I U3 64GB Micro SD Memory ถูกบรรจุอยู่ในแพ็กเกจกระดาษแข็งที่พวกเราคุ้นเคยกันอย่างดีสำหรับ peripheral packaging มองจากข้างหน้าสามารถเห็นผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจน และบ่งบอกคุณสมบัติต่างๆ ตัว Micro SD มีขนาดมาตรฐาน ตัวการ์ดมาในธีม สีดำ-ทอง พร้อม Micro to SD Adapter ภายในแพ็คเกจ ซึ่งคุณสามารแปลงเพื่อใช้งานบนกล้องดิจิตอลแบบ point and shoot และ SLR/DSLR  ของคุณได้อย่างสะดวกAPACER UHS-I U3 64GB Micro SD Memory Card อยู่ในกล่องพลาสติกขนาดเล็กและทนทาน พร้อม Micro SD Adapter แบบมี ตัว lock

สีดำ-ทองทำให้ดูคมเข้ม ดูดีทีเดียว และมีการพิมพ์ขนาดความจุอย่างชัดเจน รวมถึงความเร็วในการอ่าน/เขียน และบ่องบอกถึงความเป็นมาตราฐาน UH-I U3 ClassLink เพิ่มเติม:
http://ap.apacer.com/products/specification/microSDXC%20SDHC%20UHS%20I%20U3%20Class%2010%20R95%20W85%20MBs link

การทดสอบและเปรียบเทียบสมรรถนะ :

เราใช้ฮาร์ดแวร์ดังต่อไปนี้ในการทดสอบ:เปรียบเทียบสมรรถนะ

ATTO Disk Benchmark – คือ software สำหรับการทดสอบ disk benchmark โดยมีการทดสอบความเร็วในการอ่าน/เขียนแบบ sequential วัดค่า random 512KB, 4KB, 4KB (Queue Depth=32) ความเร็วในการ อ่าน/เขียน เลือกสุมข้อมูล (Random, 0Fill, 1Fill) และรองรับหลายภาษา

จากการทดสอบทำให้เห็นว่าความเร็วในการอ่าน Apacer UHS-I U3 64GB ขณะใช้งาน memory card reader แบบ USB 3.0 นั้นสูงถึง 95.02MB/s และสามารถเขียนได้ถึง 50.84mb/s
 
การใช้งานกับ Smartphone

เราใช้ LG G2 Smartphone ในการทดสอบ เริ่มจากการใส่ Apacer UHS-I U3 64GB เพื่อทำการทดสอบคร่าวๆ

เริ่มต้นโดยการใช้โปรแกรม MX Player ที่มี concert ของ Side A Gig All Hits Liveเราไม่พบอาการ lag หรือคอขวดใดๆทั้งสิ้น การเล่นไฟล์เป็นไปอย่างราบรื่นเลยทีเดียว
เราเล่นภาพยนตร์ FULL HD 1080p เรื่อง The Equalizer และรู้สึกดีมากที่ไม่อาการ lag หรือ ค้าง กระตุกใดๆทั้งสิ้นนอกจากนี้เรายังทำสอบการ copy ไฟล์ขนาด 1.2GB และใช้เวลาเพียง 1 นาที 48 วินาทีเท่านั้น
 


บทสรุป :

ในที่สุดเราก็มี storage solution ที่สามารถใช้กับ gadget ต่างๆได้เป็นอย่างดีอยู่ในมือ และนี่คือ APACER UHS-I U3 64GB Micro SD Memory Card ที่มีความจุสูง รวดเร็วทั้งการเขียน และการอ่าน
เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้กับ smartphone หรือ tablet กล้องถ่ายรูป แบบ point and shoot หรือ จะเป็น DSLR ก็ยังได้

ด้วยความจุที่สูง และ อัตราการอ่านเขียนที่สูงพอๆกับ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบ USB 3.0 ทั่วไป คุณสามารถถ่ายวีดีโอ Ultra HD, 3D และ 4K ได้อย่างสบายๆ การใช้แบบ exFAT file system ทำให้ไร้ข้อจำกัดในการเขียน media และ directory file system สามารถอ่านได้เร็วถึง 95MB/S Read และเขียนได้ 85MB/S  และมีความเสถียรในการอ่านเขียนตลอดทั้งการทดสอบของเรา ทำให้เราคิดว่า สมควรที่จะเลือก APACER UHS-I U3 64GB Micro SD Memory Card

จุดเด่น:
•   ความจุขนาด 64GB มีความเหมาะสมและจำเป็นสำหรับ mobile storage ในปัจจุบัน สามารถใช้งานได้ดีเยี่ยมกับ สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต
•   รองรับ Android และ Windows Smartphone และ Tablets
•   รองรับการทำงานกับ Memory Card Reader แบบ USB 3.0 USB 2.0 และ USB 1.1
•   เมื่อใช้งานกับ SD Card Slot Adapter สามารถใช้กับกล้อง Digital และ DSLR สำหรับการบันทึกภาพ และ Video เพื่อใช้ประโยชน์จากอัตราการอ่าน/เขียนที่สูงของ card นี้
•   กันน้ำ กันคลื่นแม่เหล็ก ทนทุกสภาวะอุณหภูมิ และทนต่อ X-Ray Proof ปกป้องข้อมูลอย่างเต็มที่
•   การรับประกันแบบ Limited Lifetime Warrantyเราขอแนะนำ APACER UHS-I U3 64GB Micro SD เป็นเมมโมรี่การ์ดที่ไม่ควรพลาด !!!

itlife4u
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 7
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: