กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

เปิดราคาพี่ใหญ่ Samsung Galaxy A7 ที่งาน ‪#‎MobileExpo‬ 12-15 กุมภาพันธ์นี้  (อ่าน 1554 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 9, 02 2015, 03:21:02 PM »

     หลังจากที่มีข่าวมือถือ linkว่ามีการเปิดตัว Samsung Galaxy A5 สมาร์ทโฟนในเครือของตระกูล Galaxy  Samsung ที่มาพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมียมอลูมิเนียมแบบยูนิบอดี้ไปในราคา Smartphone link ที่ไม่แพงไปแล้วนั้น และตอนนี้ทาง Samsung Mobile ของประเทศไทยก็ได้จัดเตรียมการส่งรุ่นพี่ใหญ่ของตระกูล Galaxy A ตามกันมาติดๆ เพื่อรุกตลาดของชาวโซเชียลที่ชอบถ่าย Selfie ไม่ว่าจะถ่ายเดี่ยวหรือกลุ่ม ก็สามารถอัพเลเวลปรับฟังก์ชั่นให้มีลูกเล่นมากขึ้น  

     โดยข้อมูลมือถือ linkรุ่นนี้คือ Samsung Galaxy A7 ซึ่งมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า สเป็คดีกว่า วัสดุพรีเมียม  ดีไซน์เมทัลระดับพรีเมียม พร้อมสีสันทันสมัย ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด linkในตอนนี้ Samsung รุ่นแรกที่มีตัวเครื่องเป็นโลหะทั้งหมด ประกอบด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ดูแปลกใหม่ พร้อมจอแสดงผล FHD sAMOLED ขนาด 5.5” พร้อมทั้งมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอยู่เบื้องต้นคือ สามารถรองรับ 2 ซิมการ์ด หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 1.5 GHz และ หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 1.0 GHz, หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 16 GB, กล้องด้านหน้าแบบ Selfie ซึ่งมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 2600 mAh และยังมีความบางเพียง 6.3 มิลลิเมตร พร้อมรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว และด้วยสีสันที่โดดเด่นถึง 6 สี คุณจึงสามารถเลือกใช้ Samsung GALAXY A7 link ที่เหมาะสมกับตัวตนและสไตล์ของคุณได้อย่างแท้จริง

     ซึ่งราคามือถือล่าสุด linkของทาง Samsung Galaxy A7 นั้นจะมีราคาขายอย่างเป็นทางการที่ราคา 14,900 บาท และจะเตรียมวางขายที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คาดว่าจะมีวางขายครบทุกสี และมีเครื่องให้ทดลองเล่นกันอย่างจุใจกันอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมจะไปไหน มากันได้ที่งานนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังและพร้อมทั้งมีของสมมนาคุณให้คุณอีกเพียบเลยล่ะค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.samsung.com/th/mobileexpo/ link

http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphone/android-os/SM-A700FZWDTHL link
yuyee
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 17
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: