กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

>ONE2UP< Aiseesoft Total Video Converter 8 Full โปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาล  (อ่าน 389 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 25, 02 2016, 03:22:46 PM »
     Aiseesoft Total Video Converter : โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Total Video Converter จากค่าย Aiseesoft เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ ประเภทออลอินวัน ที่ให้คุณสามารถแปลงไฟล์วีดีโอ หรือ แปลงไฟล์เสียง ร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อนำไปใช้ดูบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน อย่างไอโฟน ซัมซุง แอลจี โซนี่ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงนำไปรับชมรับฟังกันบนเครื่องแท็บเล็ต อย่างไอแพด หรือ แกแล็คซี่โน๊ต ต่างๆ และเครื่องเล่นเกมส์พกพา อย่าง PSP ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าคราวนี้คุณ โหลดคลิปจากยูทูป ลงมาดูบนเครื่องไอโฟน ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องต่อเน็ตกันแล้วละให้ โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้จัดให้คุณได้เลย
     สำหรับไฟล์วีดีโอที่ โปรแกรมนี้สนับสนุนนั้นก็มีหลากหลายสิบรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์ MP4 ซึ่งเป็นไฟล์ที่เอาไว้ใช้ดูกันบนมือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต กันอยู่แล้ว คราวนี้ไม่ต้องไปโหลด โปรแกรมแปลงไฟล์ MP4 ตัวอื่นๆ มาเพิ่มเติมอีกแล้ว นอกจากนี้ยังมีไฟล์วีดีโอ ตระกูล MKV, WMV, AVI, Quick Time MOV, DivX, MTS, M2TS, MXF/P2 MXF, MOD, H.264/MP4 AVC, HD WMV หรือจะเป็นไฟล์แบบ 3 มิติ (3D) ก็ยังสนับสนุนด้วยเช่นกัน มันยังสามารถแปลงไฟล์วีดีโอจาก แบบ 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้อีกด้วยเช่นกัน
     นอกจากนี้แล้วตัวโปรแกรมยังมีความสามารถในการแยกเสียงออกจากไฟล์วีดีโอ เช่นโหลดคลิปลงมาแล้ว แต่ติดใจแค่เพลง ไม่อยากดูภาพ ก็แยกคัดออกมาเฉพาะเสียงเอาไปฟังกันบนรถได้อีกต่างหาก โดยแยกเสียงออกมาแล้วก็ สามารถเซฟบันทึก ให้ออกไปเป็นไฟล์ออดิโอ หรือไฟล์เสียงตระกูลชั้นนำของโลกอย่างไฟล์ MP3, AAC, AC3, AIFF, OGG, M4V, MP2, WAV, WMA และอื่นๆ
     แค่นั้นไม่พอ ยังมีความสามารถของ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ที่ให้คุณได้สามารถตัดต่อวีดีโอเทียบเท่า โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ แบบมืออาชีพ ได้อีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการใส่ลูกเล่นเอฟเฟคต่างๆ เข้าไปในโปรแกรม ตัดวีดีโอส่วนที่ไม่ต้องการออก หรือเก็บส่วนที่ต้องการเอาไว้ (Video Cropping) หรือจะเป็น การตัดส่วนที่กว้างเกินหน้าจอออกไป (Video Trimming) ได้ทั้ง บน ล่าง ซ้าย ขวา 4 ด้านกันเลยทีเดียว และใส่ภาพลายน้ำ (Watermark) เข้าไปเพื่อป้องกันการก๊อปปี้ และสุดท้ายคือ ความสามารถในการรวมไฟล์วีดีโอคลิป จากหลายๆ ไฟล์เข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว นั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้าง ความสามารถสมชื่อที่ว่า Total Video Converter กันมั้ยครับ
     โปรแกรมนี้มีการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย มีภาษาอังกฤษอธิบายกำกับเอาไว้เป็นอย่างดี และ โปรแกรมยังได้ถูกพัฒนาให้มีการแปลงไฟล์ด้วยความเร็วสูง แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณภาพของไฟล์วีดีโอ หรือแม้แต่ ไฟล์เสียงออดิโอ ตกลงเลยแต่อย่างใด ไฟล์ที่ไฟล์สามารถเล่นกับ {โปรแกรมดูหนังฟังเพลง} ได้ทั้งหมด อย่างใครที่ ดาวน์โหลด iTunes หรือแม้แต่ โปรแกรม VLC Media Player และโปรแกรมอื่นๆ ก็สามารถรับชม รับฟังได้ไม่น้อยน่าเช่นกัน

Download --> http://ouo.io/v6ftX link
nsukomon
เด็กไอทีตัวเต็มวัย
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 518
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: