กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

บริการส่งสินค้าและเอกสารด่วนไปจีนและต่างประเทศ泰国发货到中国  (อ่าน 351 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 9, 08 2016, 12:08:25 PM »
บริการส่งสินค้าและเอกสารด่วนไปจีนและต่างประเทศ泰国发货到中国

" ไม่มีใครรู้จัก เมืองจีนเท่าเรา " ส่งผ่านเราประหยัดกว่า 50%
     1.การบริการ ส่งสินค้าทางอากาศ (แบบด่วน)1-2 วัน บริการส่งเอกสารด่วนและพัสดุด่วนไปต่างประเทศ  SF Express เป็นขนส่งที่ใหญ่ที่สุดของจีนและมีเครือข่ายครอบครุมทุกเมืองของประเทศจีนโดย JCขนส่งไทยจีน เป็น partner ทางธุรกิจ ส่งเอกสารไปต่างประเทศด่วนและพัสดุภัณฑ์ ส่งเอกสารส่งไปต่างประเทศสำหระบธุรกิจ SME และ ธุรกิจ E-commerce , สินค้าตัวอย่าง , สินค้าทดลอง ใช้ระยะเวลา 1-2 วัน ทุกเมืองทั่วโลก หลากหลายประเทศ   door to door ราคาประหยัด (ไม่โยนสินค้า)SF Express การส่งเอกสารไปต่างประเทศด่วนและพัสดุของเราเครื่องบินออกทุกวันไม่มีการบวกเพิ่มค่าน้ำมันเชื้อเพลิง เคียงคู่ SMEs และ ธุรกิจ E-commarceไทย ส่งเอกสารไปต่างประเทศ SF Express  ,SF Experss
     
     2.การบริการส่งของไปจีนทางรถยนต์ ส่งทุกเมืองทั่วจีน ไม่ใช้เอกสารให้ยุ่งยาก ส่งสินค้าทุกชนิด เครื่องสำอาง , หมอนยางพารา , รังนก , ของใช้ทุกชนิด , ผลไม้อบแห้ง เป็นต้น รวดเร็วและราคาประหยัดรวมภาษีแล้ว (มีบริการไปรับสินค้าถึงที่) ส่งถึงหน้าบ้าน JC International Logistic ผู้ให้บริการขนส่งเอกสารด่วนไปต่างประเทศ พัสดุด่วนระหว่างประเทศทั่วโลก ส่งเอกสารไปต่างประเทศ ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำ SF-Express ใช้ระยะเวลานำส่งถึงประเทศปลายทางภายใน 1 - 2 วันทำการ   การใช้บริการ ส่งเอกสารไปต่างประเทศ,ขนส่งเอกสารด่วนไปต่างประเทศ และส่งของด่วนไปต่างประเทศ SF Epress ทั้งสะดวกกว่าด้วยบริการรับพัสดุจากมือผู้ส่ง ส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย (Door to Door Service) พร้อมบริการ แพคกิ้ง(Packing) เพื่อทะนุถนอมสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด เพื่อบรรเทาความเสี่ยงต่อสินค้าชำรุด เสียหายหรือสูญหาย ท่านสามารถติดตามสถานะการนำส่งแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ และศูนย์บริการ Contact Center ทุกประเทศทั่วโลก ทำให้คุณได้อุ่นใจกับบริการขนส่งของ
JC International Logistic ส่งเอกสารไปต่างประเทศ SF Express

        การใช้บริการขนส่งเอกสารด่วนไปต่างประเทศและส่งของด่วนไปต่างประเทศ SF Express ส่งเอกสารไปต่างประเทศ ด้วยเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก และปริมาณการขนส่งต่อวันที่สูง ทำให้ JC International Logistic มีราคาประหยัดกว่าที่อื่น บริการของเราจะช่วยลดต้นทุนให้กับลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม SF Express เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันทางธุรกิจให้สูงขึ้น ส่งเอกสารไปต่างประเทศ
SF Express

เบอร์โทร :02-044-6531 , 091-739-0441,084-388-2988

Line:jclogistics

เบอร์ fax : 02-998-9834

Website : http://www.jclogistics789.com/ link

E-Mail :   Jclogistics 081@gmail.com

  link
slivercod
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 80
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: