กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

บริการส่งผักสดและอาหารสดอาหารแห้งเครื่องปรุงและของใช้ในครัวทุกชนิด -ส่งผัก.com  (อ่าน 205 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 7, 12 2016, 03:52:39 PM »
บริการส่งผักสดและอาหารสดอาหารแห้งเครื่องปรุงและของใช้ในครัวทุกชนิด - http://www link.ส่งผัก.com/

ชัยณะวรรฒน์ 8 การค้า 
เราบริการจัดส่งผักสด ส่งผักสลัด ส่งผักเมืองหนาว เช่น หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ พริกต่างๆและผักสดอื่นๆอีกมากมายรวมทั้งเนื้อสัตว์และเครื่องปรุงต่างๆให้อุตสาหกรรมอาหาร  โรงเรียน,โรงพยาบาล,โรงอาหารสวัสดิการสำหรับโรงงาน รวมทั้งรับจัดส่งผักสดผักสลัดทุกชนิด, ผักสด ผักสลัดเมืองหนาว ผักคะน้าผักกวางตุ้งแครอท เป็นต้น และวัตถุดิบประกอบอาหารสด/แห้ง พร้อมใช้ในการประกอบอาหารตามสถานที่ต่างๆ โรงงานแปรรูปอุตสาหกรรม, โดยผ่านกรรมวิธีการคัดสรรเป็นอย่างดี มุ่งเน้นคุณภาพและการนำไปใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกๆท่าน  ช่วยให้ท่านสะดวกประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำมันในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน สินค้าผักสด ของทางร้านใหม่สดทุกวัน ส่งผัก.com พร้อมออกใบรับรองผักสดปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลงบริการส่งผักของเรา ส่งผักทุกชนิดสามารถติดต่อสอบถามได้
สำหรับผู้ที่สนใจในสินค้าผัก เนื้อสัตว์ และเครื่องปรุง อื่นๆ สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดได้ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ และบริการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับท่าน

http://www link.ส่งผัก.com/  เป็นผู้ให้บริการด้านการจัด ส่งผัก ผลไม้สด เนื้อสัตว์ทุกชนิด อาหารแห้ง ของแห้งและเครื่องปรุงแบบครบวงจรประกอบไปด้วยสินค้า 3 กลุ่ม คือ     

1. กลุ่มผักพื้นบ้าน,ผักสลัด,ผักเมืองหนาวและผลไม้สด เช่น แตงกวา สุกีนี่ พาร์สลีย์ มะเขือเทศเนื้อ อะโวคาโด ต้นกระเทียม เซอร์รารี่ แครอท ฯลฯ
 
2. กลุ่มเนื้อสัตว์และของสด หมูสันนอก หมูบด เนื้อวัวเกรดA อกไก่ ปลากระพง ปลากรายขูด กุ้งสด หอยต่างๆ ไม่มีฟอมาลีน ฯลฯ

3. อาหารแห้งเครื่องปรุงและของใช้ในครัวเบอร์โทร:096-956-9142 , 099-495-4635, 02-998-9233
Line:rujirat8
เบอร์ fax:02-998-9834

http://www link.ส่งผัก.com/

  link
slivercod
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 80
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: