กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

น้ำหอมผู้หญิง สิ่งที่ผู้หญิงจะต้องเรียนรู้  (อ่าน 97 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 9, 01 2017, 11:39:36 PM »
link

กลิ่นหอมเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการแต่งกายและช่วยสร้างความแน่ใจไม่มากก็น้อยของบรรดาผู้หญิง ๆ บางท่านในปัจจุบันนี้ เพราะนอกจากจะสวยด้วยเครื่องสำอางค์ บุคลิก และความมั่นใจเฉพาะตัวของคนคนนั้นแล้ว ความหอมของกลิ่นกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรายได้ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น เราจึงควรทำความรู้จักกับ น้ำหอมผู้หญิง ราคา link ในแบบต่าง ๆ ที่จะมีผลกับการใช้เพื่อให้เกิดกลิ่นหอมต่อร่างกายของหญิง ๆ  ซึ่ง นอกเหนือจากวิถีทางเลือกซื้อหาแล้ว การใช้น้ำหอมผู้หญิงก็เป็นข้อสำคัญที่จะต้องใช้ให้ถูกวิธีด้วย เพื่อสนับสนุนให้กลิ่นหอมของน้ำหอมนั้นติดอยู่ได้ทนนานอย่างที่ควรจะเป็น

ประเด็นหลักของการเลือกสรรใช้น้ำหอมผู้หญิงให้เหมาะสมนั้น ควรเลือกกลิ่นหอมที่เข้ากับบุคลิกของตัวเองนับว่าดีที่สุด ซึ่ง ลักษณะของกลิ่นหอมนั้นต่างกันตามส่วนผสมโดยส่วนประกอบหลัก ได้แก่ น้ำมันหอมที่ถูกส่งผลให้ลดลงลงด้วยแอลกอฮอล์ โดยแอลกอฮอล์จะทำหน้าที่สนับสนุนแพร่ความหอมไปในการระเหย


แบบของน้ำหอมก็ยังแยกแยะย่อยตามระดับความเข้มข้นของกลิ่นหอมอีกด้วยโดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทร่วมกันทั้งนี้
โคโลญจน์ และ Eau de Cologne เป็นกลิ่นหอมที่มีองค์ประกอบของน้ำมันหอมในจำนวนรวมที่ 3-5% ได้
ทอยเล็ตต์ หรือว่า Eau de Toilette ก็มีส่วนประกอบของน้ำมันหอมในจำนวนรวม 4-8%
เพอร์ฟูม และ Eau de Parfum ก็มีองค์ประกอบของน้ำมันหอมที่อยู่ในจำนวน 15-18% ที่ซึ่ง จะมีกลิ่นติดทนนานมาก

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีวัตถุที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อ โดยดูจากประเภทของขวดหรือเครื่องใช้ที่ใช้บรรจุน้ำมันหอมนั้น ที่ซึ่ง มีผลต่อความคงทนในการเก็บกลิ่นหอมให้ยาวนาน ในกรณีที่เป็นขวดแบบเปิดฝาก็จะเก็บน้ำหอมนั้นไว้ได้นาน 9 เดือน หากเป็นขวดแบบสเปรย์ที่มีฝาปิดแน่นถ้าหากว่านั้น ก็ยังเก็บไว้ได้นานนับปี

การจะเลือกสรรใช้น้ำหอมก็เหมือนเลือกสรรใช้เครื่องสำอางค์ที่ต้องใส่ใจ โดยเฉพาะ น้ำหอมผู้หญิงนั้น ถ้าเลือกให้ถูกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณสาว ๆ ทำนั้นจะได้คุณประโยชน์ที่สุด เช่นถ้าคุณสาวๆที่ออกกำลัง เป็นคนมีกลิ่นตัวที่ค่อนข้างจะแรง หากใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นแรงก็ยิ่งจะส่งผลให้กลิ่นตัวนั้นดูแรงเพิ่มขึ้น โดยเหตุนั้นจึงควรเลือกน้ำหอมให้กับทุกเหตุการณ์ เพื่อจะได้มีกลิ่นที่หอมในทุกช่วงเวลาและจะได้เป็นที่ตรึงใจกับผู้ที่พบปะด้วย น้ำหอมผู้หญิง มีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ ตามแบบและประเภทของผู้บริโภค  ตามแบบของผู้หญิงแต่ละคน หากใช้น้ำหอมไประยะหนึ่งแล้ว ผู้ใช้ จะพบได้เองว่าน้ำหอมหญิงอย่างไหนเหมาะกับตนเองมากที่สุด ก็จะเปลี่ยนแปลงน้ำหอมเสมอๆตัวไปตลอดก็มี


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products link

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌
turianlek
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 55
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: