กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

7-Zip 16.04 ภาษาไทย x86x64 พร้อมวิธีใช้ บีบอัดไฟล์ให้เล็กที่สุด  (อ่าน 861 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 19, 10 2017, 09:11:11 PM »
7-Zip 16.04 ภาษาไทย x86x64 พร้อมวิธีใช้  บีบอัดไฟล์ให้เล็กที่สุด

link
link

7-Zip เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้ฟรีในการใช้บีบอัดและแตกไฟล์ของคุณแทนการใช้ WinRAR

ส่วนติดต่อผู้ใช้ของ 7-Zip นั้นคล้ายกับของคู่แข่งรายอื่นๆ โดยมีตัวจัดการไฟล์และคำสั่งสำหรับใช้ค้นหาและเลือกไฟล์ที่จะทำการแตกและบีบอัด และสามารถทำการแตกไฟล์ เพิ่มไฟล์ ทดสอบ คัดลอก เคลื่อนย้าย และลบไฟล์ได้จากส่วนควบคุมหลัก โดย 7-Zip นั้นมีความเร็วในการแตกและบีบอัดไฟล์เทียบเท่ากับ WinZip และ WinRAR และรองรับรูปแบบการบีบอัดไฟล์ เช่น ZIP TAR RAR และ ISO

ตัวเลือกในการบีบอัดไฟล์ของ 7-Zip นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากคู่แข่ง โดยในขณะที่ WinZip นั้นอนุญาตให้คุณบีบอัดไฟล์แค่ในรูปแบบ ZIP และ WinRAR ก็สามารถบีบอัดได้แค่แบบ RAR หรือ ZIP แต่ 7-Zip นั้นให้คุณเลือกได้ถึง 5 รูปแบบการบีบอัด โดย 7-Zip นั้นยังให้คุณเลือกวิธีการแก้ไขไฟล์ที่ถูกบีบอัดไว้ โดยขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเพิ่มหรือแทนที่ไฟล์ เรียกดูไฟล์ที่ถูกบีบอัดอีกครั้ง หรือแค่ปรับปรุงไฟล์ให้มีข้อมูลเหมือนกัน และคุณยังสามารถตั้งรหัสเพื่อไม่ให้คนอื่นเปิดไฟล์ที่ถูกบีบอัดขึ้นมาดูได้

เราชอบความสามารถของเครื่องมือแบ่งไฟล์เป็นอย่างมากเพราะมันสามารถแบ่งไฟล์ที่ถูกบีบอัดออกเป็นหลายๆ ไฟล์ที่มีขนาดเท่ากันเพื่อที่สามารถนำไปบันทึกลงฟลอปปีดิสก์ ซีดี หรือดีวีดีได้พอดี ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อต้องทำการส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ แต่สิ่งที่ 7-Zip ยังคงตามหลังคู่แข่งอยู่ก็คือเรื่องของความปลอดภัยเพราะไม่มีการตรวจจับไวรัสและไม่สามารถซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหายได้

ถึงงแม้ 7-Zip จะสู้ WinZip และ WinRAR ไม่ได้ในเรื่องความปลอดภัยแต่มันก็ยังคงมีความสามารถที่หลากหลายกว่ามาก เช่น รูปแบบการบีบอัดที่มากกว่า และเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างการเลือกการแก้ไขไฟล์หรือเครื่องมือแบ่งไฟล์ ซึ่งถ้าคุณรู้สึกว่าความสามารถของ WinZip นั้นน้อยเกินไปและคุณไม่ชอบ WinRAR เราก็ขอแนะนำให้คุณทดลองใช้ 7-Zip เพื่อสัมผัสกับความสามารถอันหลากหลายของมัน

OS: Windows 10 / 8 / 7 / Vista / XP / 2013 / 2008 / 2003 / 2000 / NT (32 & 64-bit)

[ สำหรับวิธีการตั้งค่าให้บีบอัดไฟล์ได้เล็กที่สุดให้ตั้งค่าตามนี้ครับ ]
link

link

[ Download 32 BIT ] --> http://ouo.io/oX2Za8 link

[ Download 64 BIT ] --> http://ouo.io/6MgbfH link

 ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว
babyboykrub
เด็กไอทีคลับไฟแรง
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 115
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: