กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

[Mediafire]Adobe Reader offline installer (48 MB)  (อ่าน 1153 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 22, 10 2017, 04:31:57 PM »
[Mediafire]Adobe Reader offline installer (48 MB)

link
link
link

ซอฟต์แวร์Adobe Acrobat Reader DC (เดิมคือ Adobe Reader) เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่เชื่อถือได้สำหรับการดูพิมพ์และทำหมายเหตุประกอบไฟล์ PDF และตอนนี้มีการเชื่อมต่อกับAdobe Document Cloud - ดังนั้นจึงง่ายกว่าที่เคยทำงานกับไฟล์ PDF บนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถดาวน์โหลดAdobe Acrobat Reader for PC ออฟไลน์ติดตั้งจากเว็บไซต์ของเราโดยคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดฟรี

อินเทอร์เฟซใหม่ทันสมัย
Acrobat Reader DC มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงชุดเครื่องมือแสดงความคิดเห็นฉบับเต็มเพื่อเพิ่มบันทึกย่อเน้นข้อความและใช้เส้นรูปร่างและแสตมป์ในไฟล์ PDF ของคุณ

ดูและใส่คำอธิบายประกอบไฟล์ PDF
ด้วย Acrobat Reader DC คุณสามารถทำได้มากกว่าการเปิดและดูไฟล์ PDF คุณสามารถเพิ่มคำอธิบายประกอบลงในเอกสารโดยใช้ชุดเครื่องมือแสดงความคิดเห็นได้อย่างง่ายดาย

เปิดทันทีอ่านได้จากทุกที่
ด้วย Mobile Link ไฟล์ที่เพิ่งชมเมื่อเร็ว ๆ นี้เข้าถึงได้ง่ายจากคอมพิวเตอร์เบราว์เซอร์และโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องไม่ว่าคุณจะดูครั้งล่าสุดที่ใด

แปลงไฟล์ PDF เป็น Word เอกสาร
เพิ่มเติมของ Adobe Document Cloud services เพียงคลิกเดียว Inside Reader คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อเปิดใช้งานความสามารถเพิ่มเติมเพื่อสร้างไฟล์ PDF และส่งออกไปยัง Word หรือ Excel 

กรอกแบบฟอร์มและส่งแบบฟอร์ม PDF
บอกลากระดาษ ให้พิมพ์คำตอบในแบบฟอร์ม PDF ของคุณ เพิ่มลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ ส่งแบบฟอร์มทางอิเล็กทรอนิกส์ และบันทึกสำเนาสำหรับบันทึกของคุณ

link

[ Download ] --> http://ouo.io/cPMo86 link

 ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว ว้าววว
babyboykrub
เด็กไอทีคลับไฟแรง
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 115
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: