กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

[mediafire] Nero Burning Rom 2018 19.0.00400 ไฟรเล็ก ลงง่าย  (อ่าน 2425 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 1, 11 2017, 09:06:52 PM »
[mediafire] Nero Burning Rom 2018 19.0.00400 ไฟรเล็ก ลงง่าย

link
link

Nero Burning ROM 2018 - ยอดของซอฟต์แวร์การเผาไหม้! กำหนดมาตรฐานใหม่ด้วยเทคโนโลยีการเผาไหม้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Nero Burning ROM ต้องการคัดลอกและนำเข้าข้อมูลและเพลงและเขียนลงในแผ่นดิสก์ที่คุณต้องการหรือไม่? ต้องการเก็บข้อมูลให้ปลอดภัยหรือไม่? ต้องการสร้างแผ่นดิสก์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดหรือไม่? ไม่มีปัญหากับ Nero Burning ROM เวอร์ชันล่าสุดซึ่งใช้ SecurDisc 4.0 และอีกมากมายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

มีอะไรใหม่ใน Nero Burning ROM 2018:

RIP
ไปแบบของคุณเอง! หากคุณต้องการบันทึกซีดีเพลงและเพลงแต่ละเพลงเป็นไฟล์ในเครื่องพีซีมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่น MP3 เพียงแค่แปลงไฟล์เป็นรูปแบบที่ต้องการได้อย่างแม่นยำและด้วยความเร็วแสง Nero Burning ROM มีทั้งหมด: จาก MP3, MP3 PRO ผ่าน AAC และ FLAC ไปยัง APE - รวมถึงชื่อเพลงและรายละเอียดอัลบั้ม ตอนนี้ภาพปกอัลบั้มต้นฉบับถูกรวมไว้ในไฟล์เสียงด้วย Gracenote ในตัว # 174; ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูเพลย์ลิสต์และเล่นเพลงได้อย่างสะดวกสบาย

สำเนา
เพิ่มความสุขให้กับสองเท่าของคุณ * คุณต้องการแชร์ภาพยนตร์และเล่นเพลงโปรดในรถยนต์หรือห้องนั่งเล่นด้วยหรือไม่? คัดลอกแผ่นซีดีดีวีดีและแผ่น Blu-ray ?ด้วยคุณภาพและเสียงที่ไม่ด้อยกว่าต้นฉบับ แผ่นซีดีเพลงจะทำซ้ำได้อย่างรวดเร็วรวมถึงข้อความ CD และรายละเอียดอัลบั้มดั้งเดิมพร้อมกับปกอัลบั้มดั้งเดิม

BURN
จุดไฟมัลติมีเดีย! คุณไม่จำเป็นต้องมีอะไรอื่นนอกจากโซลูชันพิเศษสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมในการเขียนดิสก์ทุกประเภทไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างความทรงจำที่คุณชื่นชอบในแผ่น CD, DVD หรือ Blu-ray Disc ? สร้างภาพ ISO หรือเผาโครงสร้างดิสก์วิดีโอและภาพแผ่นดิสก์ของคุณไปยังสื่อรูปแบบใหม่ แผ่นซีดีที่ได้รับการเผาไหม้จะได้รับความมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นจากเสียงด้วยตัวกรองและการปรับแต่งอื่น ๆ ตลอดจนการปรับปรุงเสียงโดยอัตโนมัติซึ่งช่วยให้คุณสามารถจับคู่เสียงกับรสนิยมของคุณได้ มีอะไรมากกว่านี้ Gracenote & # 174; เทคโนโลยีหมายความว่าขณะนี้คุณสามารถมีปกอัลบั้มต้นฉบับใน MP3 CD และ MP3 DVD สำหรับวิทยุในรถใหม่ได้ และด้วย Nero CoverDesigner คุณสามารถสร้างผลงานศิลปะภาพแท้จากชิ้นส่วนที่ถูกเผา

PROTECT
ปกป้องสิ่งที่เป็นที่รักของคุณ! เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยคุณจะได้รับความสนใจจากผู้เชี่ยวชาญเช่นเดียวกับเทคโนโลยี SecurDisc 4.0 ไฟล์ของคุณจะอยู่ในมือที่ดีที่สุด ด้วยการเข้ารหัส 256 บิตมาตรฐานในระดับอุตสาหกรรมลายเซ็นดิจิทัลและการป้องกันด้วยรหัสผ่านไม่มีใคร แต่คุณสามารถเข้าถึงที่เก็บข้อมูลที่ถูกเผาไหม้ได้ และเนื่องจาก Nero ย่อมาจากความทนทานและความสามารถในการอ่านได้แม้แต่แผ่นที่มีรอยขีดข่วนก็จะยังสามารถเล่นได้เนื่องจากมีข้อมูลซ้ำซ้อน


link

[ Download ] --> http://ouo.io/7MIy87 link

[ Password ] --> lookmoozaza

 ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ ยึกๆยักๆ
babyboykrub
เด็กไอทีคลับไฟแรง
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 115
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: