กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

Nuvite Pomegranate Jelly Plus Seven Berry ลดราคา ซื้อเลย  (อ่าน 1000 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 8, 11 2017, 12:32:03 PM »
Nuvite Pomegranate Jelly Plus Seven Berry link นวัตกรรมใหม่ของน้ำทับทิม ในรูปแบบ "เจลลี่" ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยชะลอและลดเรือนริ้วรอย พร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณให้สว่าง กระจ่างใส อีกทั้งยังยับยั้งกระบวนการก่อเกิดริ้วรอย พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ ช่วยป้องกันริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มให้แก่เซลล์ผิว ทั้งยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของเซลล์ ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินประสานกันอย่างมั่นคงมากขึ้น ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงมาก ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า (โดยที่ไม่เพิ่มความมันแบบที่ไม่ดี บนผิวชั้นนอก ดังนั้นคนที่มีผิวมันก็สบายใจได้) และเมื่อเซลล์ผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยทาให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง

ส่วนผสมต่างๆใน Nuvite Pomegranate Jelly Plus Seven Berry link
สารสกัดจากทับทิม "ราชินีแห่งผลไม้" ทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยผลทับทิมให้ปริมาณ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า


โปรโมชั่นพิเศษ..คลิก link


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 087-751-8786
Line ID : @majic
FaceBook : https://www.facebook.com/MajicirisThaiherbs/ link
website : http://www.majiciristhaiherbs.com/product_info.php?proid=nuvite_pomegranate link

tag : Nuvite Pomegranate Jelly Plus Seven Berry, Nuvite, Pomegranate, Jelly, Seven Berry, บำรุงผิว, ขาวใส, ลดริ้วรอย, เงาะ กชกร,นูไวท์

link
link
link
vessicok
เด็กไอทีคลับไฟแรง
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 177
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: