กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

โค้ดเพลงhi5 Update ให้เลยค่ะ 10-01-2553  (อ่าน 7342 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 10, 01 2010, 07:48:33 PM »
โค้ดเพลงhi5

โค้ดเพลง โค้ดเพลงhi5 มาให้เพื่อนๆ แต่ง hi5 อย่าปล่อยให้ Hi5 เงียบเหงา หาเพลงดีๆ
เพราะๆ หรือมันส์ๆ สักเพลงก็คงจะดีใช่มั้ยค่ะ? วันนี้เรานำวิธีนำ โค้ดเพลง โค้ดเพลงhi5
มาให้เพื่อนๆ เลือกกันแล้วค่ะ1. สมัครใช้ Imeem

1.1 เข้าเว็บไซต์ Imeem โดยพิมพ์ URL นี้   www.imeem.com link
1.2 หากเพื่อนๆ ยังไม่เป็นสมาชิกให้คลิกที่ปุ่ม Create Your Account
1.3 จะพบกับหน้า Create Your Account ให้เพื่อนๆ กรอกรายละเอียดให้ครบ เมื่อกรอกครบแล้วให้คลิกที่ Sign UP ได้เลยคะ1.4 หลังจากที่คลิกที่ปุ่ม Sign Up แล้ว จะพบกับกล่อง Invite Friend ให้เพื่อนๆ คลิก Skip This Step ได้เลยคะ1.5 ให้คลิกปุ่ม Save ที่กล่อง Edit Profile Information  2. ใส่โค้ดเพลงลง hi5 กันเลย

เมื่อเพื่อนสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว วิธีง่ายที่จะได้โค้ดเพลงมา โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาอัพโหลดเพลงเองก็คือ แฮ๊บชาวบ้านเลยคะ โดย

2.1 พิมพ์ชื่อเพลง หรือ ชื่อศิลปิน ที่เพื่อนๆต้องการลงในช่อง Search   เสร็จแล้วคลิ๊กเลือกเป็น Music และคลิ๊กที่ปุ่ม Search2.2 จะปรากฏรายชื่อเพลงที่มีคนอื่นอัพโหลดไว้แล้วก่อนหน้า  ให้เพื่อนๆ คลิ๊กชื่อเพลง (มีหลายไฟล์ให้เลือกนะคะ แนะนำให้เลือกไฟล์ที่มีคนโหวดเยอะๆหรือมีดาวเยอะๆค่ะ)2.3 จากนั้นก็ให้เพื่อน Copy Code ไปได้เลยค่ะ อ้อ...!! อย่าลืมเช็คที่ช่อง Auto Play ด้วยนะคะ เพลงจะได้เล่น Auto ค่ะ3. วิธีอัพโหลดเพลงของตัวเองไปไว้บน imeem

หากเพื่อนๆ อยากจะอัพโหลดเพลงของตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยาก

3.1 คลิ๊กที่เมนู Home และคลิ๊กที่เมนู Upload เพื่อไปเลือกเพลงที่เพื่อนๆ ต้องการ3.2 คลิกเลือก Upload Music (จริงๆแล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถอัพโหลดไฟล์รูปภาพ และวีดิโอได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการก็จะคล้ายกันค่ะ) จากนั้น คลิกปุ่ม Upload ค่ะ3.3 หลักจากคลิ๊กที่ Upload แล้ว จะขึ้นหน้าใหม่ ให้เพื่อนๆ คลิ๊ก Browse? เพื่อเลือกไฟล์เพลงที่เพื่อนๆ ต้องการ เมื่อได้เพลงที่ต้องการแล้ว ให้กดที่ปุ่ม Start Upload3.4 รอโหลดสักครู่นะคะ..........3.5 หลังจากอัพโหลดเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ สามารถแก้ไขรายละเอียด และสามารถใส่รูปภาพ (ควรเกี่ยวกับเพลง เช่น ศิลปิน หรือ อัลปั้ม) โดยคลิ๊กที่ Upload Image Here ได้ เมื่อแก้ไข รายละเอียดเรียบร้อยแล้ว ให้เพื่อนๆ คลิ๊กที่ Finish Upload ได้เลย3.6 หลังจากที่เพื่อนๆ อัพโหลดเพลงเรียบร้อยแล้วให้เพื่อนๆ กลับมาที่หน้า Upload Imeem ให้เพื่อนๆ คลิ๊กที่ View Status3.7 จะพบเพลงที่เราอัพโหลด ให้คลิ๊กที่ชื่อเพลงนั้น อ้อ บอกไว้ก่อนนะคะว่าเพลงไทยอาจจะขึ้นภาษาต่างดาวนะจ๊ะ3.8 อ้า... พบเพลงที่อัพโหลดแล้ว ให้ก๊อปปี้โค้ด Embed  แล้วก้อย่าลืมเช็คช่อง Auto play ด้วยนะคะ3.9 เมื่อได้ Code เพลงมาอยู่ในมือแล้วนะคะ เราก็กลับมาที่กล่อง Interests หน้า Hi5 ของเรากันค่ะ เมื่อพบแล้วให้คลิกที่ Edit this selection3.10 จากนั้นให้นำ Code เพลงที่ได้มาวางลงในช่อง Interests เมื่อวาง Code แล้วก็คลิกที่ Save Profile ด้านล่างด้วยนะคะ3.11 เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็มีเพลงเพราะๆ ไว้ฟังระรื่นหู และไว้สำหรับ ต้อนรับเพื่อนๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชม Hi5 ของเราแล้วหล่ะค่า


   

 เย้ ]ลองทำกันดูนะค่ะ
CoolPha
RUK-YOM
ปรมาจารย์ด้านไอที
*
พลังความคิด 76
กระทู้: 5,261
เว็บไซต์
บันทึกการเข้า

ไอที
« ตอบ #1 เมื่อ: 10, 01 2010, 07:53:17 PM »
วันนี้ ที่เเอเรื่องนี้ มาลงให้

เพราะเห็นว่า มีคนมาถามหา วิธีการทำ อยู่หน้าบอร์ด สนทนาค่ะ

ไงก็ตอบให้ แล้ว นะค่ะ
CoolPha
RUK-YOM
ปรมาจารย์ด้านไอที
*
พลังความคิด 76
กระทู้: 5,261
เว็บไซต์
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: