กรุณาปิด AdBlock!

Cancel your adBlock please.

ขยายหน้าเว็บRegister Login
 โฆษณา
หน้า: [1]  ลงล่าง
  พิมพ์  
topic

คลอโรฟิลล์CHLOROPHYLL-อัลฟัลฟ่าตรากรีนแมจิก(GREEN MAGIC)-สมุนไพร/ดีซูซ่า  (อ่าน 7598 ครั้ง)

ไอที
« เมื่อ: 8, 05 2010, 01:11:37 PM »
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัด จากคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์อัลฟัลฟ่า 100% ตรากรีนแมจิก (GREEN MAGIC) เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้ผลิต DESOUZA INTERNATIONAL, INC. Californai U.S.A.ในขนาด 473 มิลลิลิตร หรือ 16 OZ. เพียงขนาดเดียวเท่านั้น และได้รับการขึ้นทะเบียนตำรับอาหารไว้ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2542 หมายเลขอย. 10-3-04442-1-0001  โดยบริษัท กรีนแมจิก จำกัด เป็นผู้ขอรับอนุญาตินำเข้ามาในราชอาณาจักร

 

หจก.สหวัฒนา อิมปอร์ต เอ๊กซ์ปอร์ต ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์ตรา GREEN MAGIC (กรีนแมจิก) มานานตั้งแต่ปีพศ.2542 จนถึงปัจจุบันนี้ และดำเนินการขายไปมากกว่า 25 จังหวัด และรวมถึงส่งไปให้กับผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ อีก 3 ประเทศ ดังนั้นจึงขอให้ผู้บริโภคไว้วางใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพตาม มาตรฐานของผู้ผลิตจากสหรัฐอเมริกา ปราศจากการปลอมปน ผสม เจือจาง หรือแบ่งบรรจุในขนาดใด ๆ ทั้งสิ้น

 

และ เนื่องจากเราไม่เน้นการขายสินค้าระบบการหาหรือสมัครสมาชิก ราคาของสินค้าจึงถูกกว่า ในราคาเพียงขวดละ 830 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบในเรื่องคุณภาพและปริมาณ

 

ขนาดการรับประทาน ปริมาณคลอโรฟิลล์ 1 ช้อนโต๊ะ (15 ซีซี.) ผสมน้ำธรรมดา 1 แก้ว (150 ซีซี.) จะได้รับปริมาณคลอโรฟิลล์ในอัตราส่วน 1 : 10 คือ 120 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่วิเคราะหและทดลองแล้วว่าเป็นอัตราส่วนที่ร่างกายสมควรได้ รับและเหมาะสมที่สุด และรับประทาน 2 ครั้ง เช้า-เย็น หลังอาหาร

 

หากต้องรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ การสั่งซื้อ หรือ การจัดส่งสินค้า สามารถติดต่อได้ที่

หจก.สหวัฒนา อิมปอร์ต เอ๊กซ์ปอร์ต

65/8 ปากซอยอรุณอมรินทร์ 41  ถนนอรุณอมรินทร์

บางกอกน้อย  กรุงเทพฯ  10700

โทร.02-424-9552  087-675-8832 (คุณณยส วงศ์รัตนาสถิตย์)

 

ขั้น ตอนการจัดส่งสินค้า(หากต้องการให้จัดส่ง) โอนเงินค่าสินค้่าและค่าบริการจัดส่ง แจ้งชื่อที่อยู่สำหรับสถานที่ที่ต้องการให้จัดส่งให้ถูกต้องชัดเจน สำหรับการจัดส่งทางเราจะใช้บริการของ TNT EXPRESS SERVICE ซึ่งสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศและทั่วโลก และจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้นหลังการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว สำหรับราคาค่าจัดส่งจะคิดตามพื้นที่การจัดส่ง ดังต่อไปนี้

 

กรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี คิดค่าจัดส่งที่ 170 บาท สามารถจัดส่งได้ที่จำนวน 1-6 ขวด

 

เขตจังหวัดอื่นในรัศมี 200 กม.จาก กรุงเทพ ฯ คิดค่าจัดส่งที่ 210 บาท สามารถจัดส่งได้ที่จำนวน 1-6 ขวด

 

เขตจังหวัดอื่นในรัศมีเกิน 200 กม. จาก กรุงเทพ ฯ คิดค่าจัดส่งที่ 280 บาท สามารถจัดส่งได้ที่จำนวน 1-6 ขวด

 

*ราคา ค่าจัดส่งดังกล่าวเป็นราคาที่อาจมีการปรับเปลี่ยนได้*กรุณาสอบถามเพิ่มเติม ที่ 087-675-8832(คุณณยส)

จะไม่ใช้บริการจัดส่งทางไปรณีย์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากอาจมีปัญหาเรื่องสินค้าแตกเสียหายได้ หรือ สูญหาย

 

สำหรับหมายเลขบัญชีสำหรับการโอนเงิน

ธนาคารกรุงเทพ สาขาพาต้าปิ่นเกล้า บัญชีออมทรัพย์

ชื่อบัญชี ณยส วงศ์รัตนาสถิตย์ หมายเลข 950-0-02438-6

 

ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคลอโรฟิลล์สารสกัดจากอัลฟัล ฟ่าตรากรีนแมจิก(GREEN MAGIC)

 


รายละเอียดต่างๆของ คลอโรฟิลล์

คลอโรฟิลล์ คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียวและทำหน้าที่หลัก คือ สังเคราะห์แสง โดยการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก็าซคาร์บอนไดออกไซด์และแร่ธาตุต่างๆ จากดินให้กลายเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของพืช รวมทั้งให้ก๊าซออกซิเจนที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์

 

คลอโรฟิลล์ธรรมชาติมีหลายชนิด บางชนิดสังเคราะห์แสงได้ในที่มีแสงแดดเท่านั้น แต่บางชนิดสังเคราะห์แสงได้แม้ในที่ไม่มีแสง เช่น ในร่างกายของคน จึงมีการค้นคว้าเกี่ยวกับการทำงานหรือปฏิกริยาของคลอโรฟิลล์ต่อคน พบว่าคลอโรฟิลล์ที่อยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไปจะถูกปกป้องและปิดกั้นด้วยผนัง หรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่ง ทำให้ระบบการย่อยอาหารปกติของร่างกายเราไม่สามารถบดย่อย เพื่อให้ได้สารคลอโรฟิลล์เพียงพอกับความต้องการของร่างกายเราได้ ถึงแม้ว่าจะบริโภคผักใบเขียวเป็นจำนวนมากในแต่ละวันก็ตาม อีกทั้งคลอโรฟิลล์โดยตัวของมันเองละลายน้ำไม่ได้ จะละลายได้ในไขมันหรือในแอลกอฮอลล์บางชนิดเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน เราสามารถสกัดเอาเฉพาะสารคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบรูณ์และบริสุทธิ์ โดยปราศจากการสูญเสียคุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติ ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีอย่างเต็มที่ และเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดละลายน้ำได้ จึงดูดซึมได้ทันทีในกระเพาะอาหาร ในกรณีที่ร่างกายใช้ไม่หมด จะถูกขับทิ้งไปทางระบบขับถ่ายไม่สะสมไว้ในร่างกาย ผิดกับคลอโรฟิลล์ชนิดที่ละลายในไขมัน จะไม่ถูกดูดซึมที่กระเพาะอาหารแต่จะย่อยและดูดซึมได้ในลำไส้เล็ก คลอโรฟิลล์ชนิดนี้เมื่อร่างกายใช้ไม่หมดจะถูกส่งไปสะสมไว้ที่ตับในระยะเวลา หนึ่ง ซึ่งอาจจะเกิดอันตรายต่อตับได้

 

องค์การอาหารและยาสหรัฐจึุงให้การรับรอง เฉพราะคลอโรฟิลล์ที่ละลายน้ำได้เท่านั้น ว่าปลอดภัยต่อการบริโภคของคน

 

ด้วยสูตรโครงสร้างของโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลของเม็ดเลือด แดงต่างกันเฉพาะตรงกลางที่คลอโรฟิลล์มีแมกนีเซียม (Mg) และเม็ดเลือดแดงมีเหล็ก จึงทำให้สีต่างกัน คือคลอโรฟิลล์มีสีเขียวแต่เม็ดเลือดแดงมีสีแดง

 

จากจุดนี้เองที่ทำให้คลอโรฟิลล์ถูกเรียกว่า เลือดของพืช

 

ผลการวิจัยทาง วิทยาศาสตร์การแพทย์มากมาย สรุปตรงกันออกมาว่า คลอโรฟิลล์สามารถกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงได้จนผู้ทำวิจัยได้รับรางวัล โนเบลไปแล้วถึง 2 ท่านด้วยกันคือ

 

ดร.ริชาร์ด วินสเตตเตอร์(Dr.Richard Winstater) ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยออสเตรีย ในปี คศ.1915 และ

 

ดร.ฮันส์ ฟิชเชอร์(Dr.Hans Fisher M.D.) นายแพทย์ชาวเยอรมันในปีคศ.1930 ผู้ซึ่งค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างเม็ดเลือดแดงและคลอโรฟิลล์ในบางเงื่อนไข สามารถแทนที่ศูนย์กลางของคลอโรฟิลล์ด้วยเหล็ก (Fe) จากอาหารธรรมชาติบางประเภท ทำให้อัตราการเพิ่มของเม็ดเลือดแดงดีขึ้น ทั้งนี้ แมกนีเซียม (Mg) ที่หลุดออกไปจากศูนย์กลางโมเลกุลของคลอโรฟิืลล์ ก็จะทำหน้าที่พาแคลเซียม (Ca) เข้าไปอุดรูพรุนของกระดูกต่างๆ ทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น ในโพรงกระดูกซึ่งมีไขกระดูกอยู่ก็จะมีการสร้างเม็ดเลือดแดงได้ในปริมาณที่ มากขึ้น

 

-หน้าที่ของไขกระดูก คือ สร้างเม็เลือดแดงและปรับระดับความเป็นด่างในกระแสเลือด-

 

การสกัดและวิเคราะห์คลอโรฟิลล์จากพืช กว่า 6000 ชนิด พบว่าพืชที่ให้คลอโรฟิลลืที่บริสุทธิ์และดีที่สุดคือ อัลฟัลฟ่า ซึ่งจัดเป็นพืชจำพวกที่มีฝักตระกูลถั่ว และมีระบบรากที่มหัศจรรย์มาก ในบางพื้นที่รากของอัลฟัลฟ่าสามารถชอนไชลงไปลึกกว่า 130 ฟุต จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมอาหารได้มากกว่าและบริสุทธิ์กว่าอีกทั้งตัวของ มันเองจะไม่สะสมสารพิษ ชาวอาหรับโบราณรู้จักใช้ประโยชน์จากอัลฟัลฟ่า มากว่า 2000 ปี ก่อนคริสตกาล โดยใช้เป็นพืชเลี้ยงสัตว์และใช้ใบมาตากแห้งเป็นชาชงดื่ม จึงขนานนามให้เป็น ราชาแห่งอาหารทั้งมวล

 

ประโยชน์ของอัลฟัลฟ่าสามารถใช้บำบัดอาการปวดบวม และอักเสบต่างๆ เช่น ปวดข้อ จนกระทั่งถึงความผิดปรกติในระบบทางเดินอาหารและเซลล์ตับถูกทำลาย นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าอัลฟัลฟ่าสามารถช่วยมำให้เลือดสะอาดขึ้น

 

อัลฟัลฟ่าเป็นพืชที่ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นครบทั้ง 8 ชนิด ซึ่งได้แก่

         *กรดอะมิโนไอโซลิวซีน    *ลิวซีน             *ไลซีน             *เมไธโอนีน   

         *พีนิลอะลานีน               *เทรโอนีน         *ทริปโตฟาน      *วาลีน

 

กรดอะมิโนเหล่านี้ร่างกายสร้างเองไม่ได้ แต่จำเป็นต้องมีไว้เพื่อใช้ประโยชน์ในการสร้างเซลล์ใหม่

ในอัลฟัลฟ่ายังมี

         *วิตามินเอ    *วิตามินบี6     *วิตามินบี12     *วิตามินดี     *วิตามินอี     และวิตามินเค

 

รวมทั้ง เกลือแร่ เช่นฟอสฟอรัส  โปรแตสเซียม  แคลเซียม  สังกะสี  เซเลเนียม และแมกนีเซียม เป็นต้น

 

นอกจากนี้ยังมี เอมไซม์หลักอีก 8 ชนิด คือ ไลเปส  อาเมเลส  โคกูเลส  อีมูลซิน  อินเวอร์เดส  เปอร์อ๊อกซิเดส  เพคติเนส  โปรตีส

 

มนุษย์เราต้องการเอมไซม์มากกว่า 3000 ชนิด แต่ร่างกายสร้างได้เองเพียงไม่กี่ชนิด นอกนั้นต้องบริโภคจากอาหารสดประจำวันประเภทพืชผักและผลไม้ต่างๆ แต่ถ้่าหากอาหารเหล่านี้ผ่านความร้อนเกินกว่า 55 ํC ขึ้นไป เอมไซม์ต่่างๆจะเสื่อมหรือเปลี่ยนรูปไปและร่างกายจะไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย ร่างกายต้องการเอมไซม์เพื่อช่วยปรับระดับความสมดุลย์ของระบบภูมิคุ้มกัน ต่างๆ และจากวิธีการรับประทานอาหารในปัจจุบันนี้เราได้รับเอมไซม์เข้าไปในร่างกาย น้อยมาก

 

ในอัลฟัลฟ่า ยังมีซาโปนิน ซึ่งเป็นสารที่มีผลในการลดการอุดตันของเส้นเลือดและช่วยยับยั้งคลอเลสเตอร อลชนิดเลว (LDL) ในเลือดลงได้ จึงช่วยลดความดันโลหิตลง

 

ไอโซฟลาโวน , ฟลาโวน และ สเตอโรล ในอัลฟัลฟ่ายังช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน และปรับระดับฮอร์โมนดังกล่าวในผู้หญิงทั้งก่อนมีรอบเดือน และอยู่ในวัยที่ใกล้จะหมดรอบเดือน

 

จากประสบการณ์ ของผู้บริโภคจากทั่วโลก ได้ข้อสรุปที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

       *ทำให้สดชื่น หายเหนื่อยจากการอ่อนเพลีย

       *ลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ

       *ปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน

       *ทำให้อาการของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ ผื่นลมพิษ ทุเลาลง

       *ขับกรดออกจากข้อต่อต่างๆ ช่วยลดอาการปวดข้อให้ทุเลาลง

       *ขับสารพิษออกจากร่างกาย สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ สารเคมีตกค้างในอาหาร

       *เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดแดงและเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น

       *แก้ปัญหาท้องผูก การขับถ่ายดีขึ้น

       *ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ใช้รักษาแผลสด แผลอักเสบ

       *บรรเทาอาการปวดศรีาะ และปวดไมเกรนได้

 
***ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลสำหรับ การแนะนำผลิตภัณฑ์ของหจก.สหวัฒนา อิมปอร์ต เอ๊กซืปอร์ต เท่านั้น ห้ามบุคคลอื่นนำไปใช้โฆษณาหรือเผยแพร่ต่อไม่ว่าในกรณีใดๆทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาติ***
0876758832
เด็กไอทีคลับหน้าใหม่
*
พลังความคิด 0
กระทู้: 1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]  ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: