เด็กไอทีคลับ คลับซ่าฅนไอที

iTech | ไอทีและเทคโนโลยี => Computer Tips & Trick => ข้อความที่เริ่มโดย: spongebob ที่ 6, 11 2013, 11:26:38 AMหัวข้อ: แผนที่ร้านอาหาร แผนที่ท่องเที่ยว แผนที่เดินทาง NOSTRA
เริ่มหัวข้อโดย: spongebob ที่ 6, 11 2013, 11:26:38 AM
เพราะเทคโนโลยีไม่ได้อยู่ห่างไกลชีวิตประจำวันอีกต่อไป โกลบเทคจึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์แผนที่เดินทาง (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/Personal_main.aspx) link NOSTRA เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยข้อมูลแผนที่นำทาง (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/) linkและคอนเทนต์ ที่สนับสนุนการเดินทางและการท่องเที่ยว ให้คุณสามารถวางแผนและตัดสินใจได้ง่ายจากข้อมูลแผนที่เดินทาง (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/Personal_main.aspx) link NOSTRA ที่อยู่ในมือ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานแผนที่เดินทาง (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/Personal_main.aspx) linkทุกรูปแบบ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่น GPS ติดตามรถ (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/business_logistic.aspx) link อุปกรณ์นำทางรถยนต์ GPS แบบพกพา (PND) หรือ GPS ติดรถ (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/) link ระบบนำทางรถยนต์ในรถ (In-car) ตลอดจนบนโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ให้คุณสะดวกทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งบอกแผนที่ร้านอาหาร (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) link แผนที่ท่องเที่ยว (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) linkและข้อมูลสถานที่แนะนำ ประเภทร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ชอปปิ้ง ที่โกลบเทคคัดสรรพิเศษเพื่อเป็นข้อมูลสนับสนุนการตัดสินใจให้แก่ผู้ใช้งาน ที่ต้องการแผนที่ร้านอาหาร (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) link แผนที่ท่องเที่ยว (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) link แผนที่แหล่งชอปปิ้ง ที่มีข้อมูลใหม่ล่าสุดและมีความแม่นยำ เพื่อการเดินทางและการท่องเที่ยว โกลบเทคสำรวจ ตรวจสอบ และคัดเลือกสถานที่ที่มีความพิเศษ มีคุณค่า มีความน่าสนใจ หรือมีชื่อเสียง เพื่อแนะนำเป็นข้อมูลสถานที่แนะนำ NOSTRA Guide ให้แก่ผู้ใช้งาน โดยปัจจุบันโกลบเทคให้บริการข้อมูล NOSTRA Guide ในจำนวนกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ และให้บริการสำหรับทุกความต้องการ ทั้งบนระบบนำทางรถยนต์ ระบบภูมิสารสนเทศ ระบบแผนที่ออนไลน์ และสิ่งพิมพ์ต่างๆ

(http://image.ohozaa.com/i/e4c/JDVhMj.jpg)

ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: http://www.nostramap.com/TH/ (https://www.dekitclub.com/go/http://www.nostramap.com/TH/) link หรือ www.facebook.com/NOSTRAMap (https://www.dekitclub.com/go/http://www.facebook.com/NOSTRAMap) link