เด็กไอทีคลับ คลับซ่าฅนไอที

iTech | ไอทีและเทคโนโลยี => Software Download => ข้อความที่เริ่มโดย: babyboykrub ที่ 11, 09 2017, 08:26:02 PMหัวข้อ: [Openload]Inpaint 6.2 + Key โปรแกรมรีทัชรูปภาพ ซ่อมแซม ลบ ย้าย สิ่งที่ไม่ต้องการ
เริ่มหัวข้อโดย: babyboykrub ที่ 11, 09 2017, 08:26:02 PM
[Openload]Inpaint 6.2 + Key โปรแกรมรีทัชรูปภาพ ซ่อมแซม ลบ ย้าย สิ่งที่ไม่ต้องการออกจากรูป

(https://www.uppic.org/image-1C99_59A23FCC.jpg) (https://www.dekitclub.com/go/https://www.uppic.org/share-1C99_59A23FCC.html) link
(https://www.uppic.org/image-AAE1_59A23FCC.jpg) (https://www.dekitclub.com/go/https://www.uppic.org/share-AAE1_59A23FCC.html) link

Inpaint เป็นโปรแกรมแต่งรูป ชนิดหนึ่งที่มีความสามารถหลักๆ ในเรื่องของการรีทัช (Retouch) รูปภาพ หรือทำการลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพของเรา พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศรัสเซีย (Russia) โดยหากท่านใดที่อยากทำการรีทัชหรือลบสิ่งที่ไม่ต้องการในรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นคน วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่ ถ่ายรูปร้านค้าติดเสาไฟ สายไฟ ระโยงระยางเกะกะ ทำให้ไม่สวย หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่ต้องการให้มันอยู่บนรูปภาพสวยๆ ของคุณแล้วหละก็เรียกหาเจ้าโปรแกรม Inpaint ตัวนี้มาเพื่อช่วยงานรีทัชรูปภาพของคุณกันได้เลย ซึ่งในส่วนของการใช้งานโปรแกรม Inpaint นั้น ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ในแต่กี่ขั้นตอนด้วยเช่นกัน

ส่วนการใช้งานสำหรับโปรแกรม Inpaint ตัวนี้นั้นก็ง่ายดายอย่างมาก โดยเพียงแค่คุณทำการติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนการติดตั้ง เมื่อเสร็จแล้วคุณก็จะพบกับหน้าต่างอินเตอร์เฟสของโปรแกรมสีดำๆ ขึ้นมา ซึ่งในตอนนี้เราสามารถเปิดรูปเข้าไปในโปรแกรมเพื่อเริ่มต้นทำการรีทัชภาพได้เลย โดยวิธีการรีทัชนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร เพียงแค่เราทำการใช่เครื่องมือลบวัตถุ (Remover) ระบายในส่วนที่เราต้องการลบออก และรอการประมวลผลได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะได้รูปภาพที่ไร้สิ่งรบกวนสายตา

Program Features
? ซ่อมแซมภาพเก่าได้
? สามารถลบลายน้ำทิ้งได้
? ลบคนที่ไม่พึงประสงค์จากภาพถ่าย
? ลบสายไฟเกะกะออกจากรูปภาพได้
? เอาวัตถุที่ไม่พึงประสงค์ออกจากภาพได้อย่างง่ายดาย
? ตกแต่งใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
? นำวันที่ในรูปภาพออกได้
? ลบริ้วรอยและสิวบนผิวหน้าให้เรียบเนียนได้
? ลบข้อความหรือโลโก้จากภาพ
? ลบย้ายวัตถุในภาพถ่ายได้
? ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้เริ่มต้น
? และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

(https://www.uppic.org/thumb-8077_5997C597.jpg) (https://www.dekitclub.com/go/https://www.uppic.org/share-8077_5997C597.html) link

[ Download ] --> http://ouo.io/PGwUW9

 :aiwebs_015: :aiwebs_015: :yyy: :yyy: :sorry: :sorry: :fit: :royal-park: