สุดยอดอาหารต้านชรา (The Anti-Aging Super Food) ที่จะช่วยปกป้องร่างกาย และต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวพรรณแลดูอ่อนวัยได้อย่างยาวนาน
มะเขือเทศ และซอสมะเขือเทศ มีสารที่เรียกว่า “ไลโคพีน”
ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ มะเร็งบางชนิด และโรคจอประสาทตาเสื่อม
มันเทศ ฟักทอง และแครอต
รับ ประทานผักและผลไม้สีเหลืองอย่างน้อยวันละสองถ้วยจะช่วยให้ร่างกายได้รับเบ ต้า-แคโรทีน จำเป็นต่อผิวหนังและดวงตา ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลาย หรือแม้แต่ลดริ้วรอยได้
บูลเบอร์รี่ และองุ่นม่วง
มีสารแอนโธไซยานินช่วยกระตุ้นความจำ และการรับรู้
อ่านต่อได้ที่
http://www.4care.co.th/th/articles/interesting-articles/18-2009-08-28-10-15-58/204-2011-07-29-06-17-55.html